บริษัท 999 สตาร์ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบโรงแรม อาคาร อพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น รีสอร์ทธรรมชาติ ด้วยสถาปนิกมืออาชีพ

  • Home
  • /
  • บริษัท 999 สตาร์ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบโรงแรม อาคาร อพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น รีสอร์ทธรรมชาติ ด้วยสถาปนิกมืออาชีพ

ออกแบบอพาร์ทเมนท์

บริษัท 999 สตาร์ จำกัด รับสร้าง ออกแบบอพาร์ทเมนท์ และเขียนแบบ โรงแรม รีสอร์ทธรรมชาติ อาคาร อพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น พร้อมให้คำแนะนำด้วยสถาปนิก มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

บริษัท 999 สตาร์ จำกัด เป็นสมาชิกของสภาสถาปนิก (ARCHITECT COUNCIL OF THAILAND) ให้บริการด้านการออกแบบ เขียนแบบ โรงแรม อพาร์ทเมนท์ รีสอร์ทและบ้านสวย โดยมีบริษัทสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ที่ช่างคิดและสร้างสรรค์ สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้จนกว่าจะพึงพอใจ เราเน้นถึงคุณภาพงานโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน เน้นถึงความสวยงามและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เพื่อให้งานสถาปัตยกรรมที่จะเกิดขึ้นเป็นที่ประทับใจของท่านและผู้พบเห็นตลอดไป

บริการรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ของเรา

1. งานรับออกแบบและเขียนแบบ
– รับออกแบบโรงแรม
– รับออกแบบอพาร์ทเมนท์
– รับออกแบบรีสอร์ท
– รับออกแบบบ้านสวย
– รับออกแบบอาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮาส์ และทาวน์โฮม
– รับออกแบบศูนย์การค้า สำนักงาน และโฮมออฟฟิศ
– รับออกแบบโครงการบ้านจัดสรร
– รับออกแบบสวนและภูมิสถาปัตย์
– รับออกแบบตกแต่งภายใน
โดยงานรับออกแบบอพาร์ทเมนท์ของเรามีรายละเอียดทั้งงานสถาปัตย์ งานโครงสร้าง งานระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล ที่ครบถ้วน ท่านสามารถนำแบบไปสร้างได้อย่างสบายใจไร้กังวล
2. รับเป็นที่ปรึกษาควบคุมการก่อสร้างเพื่อให้ได้สิ่งปลูกสร้างที่ถูกต้องตรงตามแบบของสถาปนิก และเป็นไปตามสิ่งที่ลูกค้าได้วาดฝันไว้
3. รับเป็นที่ปรึกษา สำหรับผู้จะทำธุรกิจโครงการบ้านจัดสรร ธุรกิจเรียลเอสเตส (Real Estate) มือใหม่

บริษัทรับเขียนแบบ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ และ วางผัง โรงแรมรีสอร์ทและอพาร์ทเมนท์
  • บริษัท 999 สตาร์ พร้อมให้บริการ ออกแบบ เขียนแบบ รวมถึงการ วางผัง โรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนท์ โดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยให้บริการด้านการออกแบบทั่วประเทศ
  • ทางเรามีแบบสำเร็จรูปพร้อมที่จะนำเสนอให้กับลูกค้า และลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ
  • เรายินดีที่จะเดินทางไปสำรวจ ที่ตั้งโครงการ และพร้อมให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในครั้งแรก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เฉพาะเขตกรุงเทพและปริมณฑล
  • ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาแก่นักธุรกิจมือใหม่ ที่เริ่มวางแผน การสร้าง โรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนท์ รวมถึงลูกค้าสามารถติดต่อ และเข้าพบทีมงาน จากบริษัทสถาปนิก เพื่อรับคำปรึกษาได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
    ทางบริษัท 999 สตาร์ จำกัด นอกจากทางเราจะให้บริการด้าน การรับสร้างบ้านหรู และรับเขียนแบบ รับออกแบบ ให้แก่ลูกค้าแล้ว ทางเรายังมีบริการ รับออกแบบอพาร์ทเมนท์ ออกแบบอพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น และ เขียนแบบอพาร์ทเมนท์ โดยทางทีมงานของเราสามารถทำได้ทุกประเภท และทุกรูปแบบของอาคาร ที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถออกแบบอาคารได้ตั้งแต่ ระดับทั่วไป จนถึง ระดับเลิศหรูอลังการ โดยทางบริษัทของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่นักลงทุน ที่สนใจ ธุรกิจด้านอพาร์ทเมนท์ โดยเริ่มต้นตั้งแต่ สำรวจสถานที่ตั้งของโครงการ ขนาดความกว้าง และความยาวของที่ดิน เพื่อกำหนดขนาดของอาคารอพาร์ทเมนท์ และจำนวนห้องที่ต้องการ รวมถึงระดับความสูงของพื้นดิน เพื่อหลีกเลี่ยงจากผลกระทบจากภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต และยังมีการศึกษาทิศทางของลม และแสงแดด เพื่อกำหนดการวางผังของอาคาร พร้อมศึกษาระบบสาธารณูปโภคว่าสามารถรองรับการให้บริการได้อย่างเพียงพอ รวมทั้งศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการด้านการเงิน และการตลาด
     สำหรับการออกแบบอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบและออกแบบอาคาร และสร้างอพาร์ทเมนท์ ทางเรา มีทีมงานสถาปนิกมืออาชีพมากประสบการณ์ ใช้ความปราณีต และพิถีพิถันในการออกแบบให้ถูกต้องตามกฎระเบียบที่ราชการกำหนด โดยเน้นความสวยงามของรูปแบบสถาปัตยกรรม การจัดวางผังโครงการ ภูมิสถาปัตย์อันสวยงามและเหมาะสมสอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
นอกจากออกแบบและเขียนแบบแล้ว บริษัทฯพร้อมที่จะให้บริการด้านการก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ ซึ่งทีมงานของเรา ได้สะสมประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพ และประทับใจ
ออกแบบอพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น ออกแบบอพาร์ทเมนท์ สร้างอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบอพาร์ทเมนท์ ออกแบบอาคาร
ออกแบบอพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น ออกแบบอพาร์ทเมนท์ สร้างอพาร์ทเมนท์ เขียนแบบอพาร์ทเมนท์ ออกแบบอาคาร
     ทางเราภูมิใจที่จะนำเสนอผลงาน ด้านการออกแบบโรงแรม การออกแบบรีสอร์ท และการสร้างโรงแรม ตั้งแต่รูปแบบระดับทั่วไป จนถึงระดับเลิศหรูอลังการ โดยโครงสร้างของโรงแรมและรีสอร์ทที่เราออกแบบให้นั้น มีความแข็งแรงและได้มาตรฐาน ซึ่งได้รับการตรวจสอบจากสถาปนิก ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและก่อสร้าง ที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ทุกขั้นตอน
     บริษัทของเรานั้น ให้บริการด้าน รับออกแบบโรงแรม เขียนแบบโรงแรม รับออกแบบรีสอร์ท และเขียนแบบรีสอร์ท โดยตลอดมาเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าของเรา ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งในตอนนี้ ทางบริษัทของเรา ได้สร้างผลงานด้านการสร้างโรงแรม สร้างรีสอร์ท และออกแบบรีสอร์ท ออกแบบรีสอร์ทธรรมชาติ รวมทั้ง รับสร้างโรงแรม สร้างรีสอร์ท และออกแบบรีสอร์ท และรับสร้างโรงแรม ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกในรูปแบบต่างๆ มากมาย เพื่อให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าของเรา ที่ต้องการสร้างโรงแรมและสร้างรีสอร์ท ในแต่ละพื้นที่ จนได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากทางเรา สามารถให้บริการเพิ่มเติมไปจนถึงการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนในโครงการต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ นำมาซึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีช ที่รักษาคุณภาพ ความพึงพอใจในความสวยงาม ตลอดจนความคงทนของผลงาน สมกับที่เป็น “บริษัท 999 สตาร์ จำกัด รับสร้างบ้านหรู คุณภาพเลิศ และออกแบบโรงแรมสวย”
สร้างรีสอร์ท,เขียนแบบรีสอร์ท,บริษัทรับเขียนแบบ,สถาปนิก,สร้างโรงแรม,ออกแบบอาคาร,ออกแบบอพาร์ทเมนท์ 4 ชั้น,บริษัทสถาปนิก,ออกแบบอพาร์ทเมนท์,สร้างอพาร์ทเมนท์,เขียนแบบอพาร์ทเมนท์,ออกแบบรีสอร์ท,เขียนแบบโรงแรม,ออกแบบรีสอร์ทธรรมชาติ,ออกแบบโรงแรม
สร้างรีสอร์ท เขียนแบบรีสอร์ท ออกแบบรีสอร์ท ออกแบบรีสอร์ทธรรมชาติ สร้างโรงแรม เขียนแบบโรงแรม ออกแบบโรงแรม
สร้างรีสอร์ท เขียนแบบรีสอร์ท ออกแบบรีสอร์ท ออกแบบรีสอร์ทธรรมชาติ สร้างโรงแรม เขียนแบบโรงแรม ออกแบบโรงแรม

บริการสุดประทับใจกับ 999 สตาร์

บริการสุดประทับใจกับ 999 สตาร์
  การบริการของบริษัท 999 สตาร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเข้ามาใช้บริการในเรื่องออกแบบโรงแรม นอกจากนั้นยังมีการบอกต่อถึงความประทับใจไปยังญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงทำให้ทางบริษัทฯได้มีโอกาสรับใช้ท่านลูกค้าเป็นจำนวนมากและอย่างต่อเนื่อง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูง บริษัท 999 สตาร์ จำกัด ขอยืนยันว่าจะรักษาการทำงานให้อยู่ในระดับสูงกว่ามาตรฐานอย่างต่อเนื่องและจะพัฒนาฝีมือและคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้ง
นโยบายของ บริษัท 999 สตาร์ จำกัด
– ผู้บริหารของเรา (คุณอิทธิพัทธ์ อุดมพิทักษ์สุข และ คุณสุรพัฒน์ พรหมทวีวัฒน์) จะเข้าพบลูกค้าด้วยตนเองเพื่อสรุปความต้องการตั้งแต่ครั้งแรกและจะติดตามความคืบหน้าของงานอย่างใกล้ชิดต่อไป

เกร็ดความรู้กับ 999 สตาร์ จำกัด